記事一覧

วัสดุที่นำมาใช้สร้าง สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ไฟเบอร์กลาส

ในสายตาของพวกคุณในช่วงที่ผ่านมานี้ ฉันดูไม่มีอำนาจเลยสักนิดกันล่ะ คะ?”
คมพิรุณเอาตัวเองเป็นประกัน และสามารถกระตุ้นความสนใจ ของพวกสาวๆ ได้อย่างถึงแก่น และ แล้วหนึ่งวันให้หลังตึกใหม่ที่ทำให้ ทั้ง เฉินเพิง สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ไฟเบอร์กลาส และสมาพ้นธ์เพิงทั้งรักทั้งชังก็ก่อตัวเป็นรูปเป็นร่างขึ้นด้วย ประการฉะนี้ ขณะที่พระเอกนางเอกที่ถูกปกป้องและถูกวางแผนทั้งสอง ต่างก็ไม่ได้รูอีโหน่อีเหน่เลยว่าจุดประสงค์ที่เหล่าสาวสารพัดชาเข้าสู่สมาพันธ์ ก็เพื่อจะเป็นแม่สื่อให้เขาทั้งสองนั่นเอง
หลังจากที่เหล่าสาวสารพัดซาตัดสินใจที่จะเข้าร่วมสมาพันธ์แล้ว ก็ได้ระบุปัญหาขึ้นว่า อย่างน้อยพวกเธอก็ไม่ควรจะทำให้ทุกคนเดือดร้อน ถึงขนาดอยู่กันต่อไปไม่ไดืใช่ไหมล่ะ เพราะทั้งชากุหลาบที่เพิ่งจะลาออก จากสมาคมจอมเวท ซาอูหลงเข้มจัดที่ยังมีกรณีพิพาทอยู่กับ สระว่ายน้ําสําเร็จรูปไฟเบอร์กลาส สมาคมนักเขียน และชากุ้ยหยวนพุทราแดงที่ลาออกจากสมาคมนายพรานในขณะที่ทาง สมาคมกำลังเผชิญคลื่นลมจนง่อนแง่น ต่างก็ถึอเป็นเผือกร้อนจากสาม สมาคมนั่นกันทั้งนั่น
คำตอบของคมพิรุณง่ายดายมาก
“ปัญหาพวกนี้นะ ถึงไม่มีสมาพันธ์เพิง มันก็ต้องเกิดขึ้นอยู่ดีละ ค่ะ การปรากฏขึ้นของสมาพันธ์เพิงแค่เร่งไห้มันเกิดเร็วขึ้นเท่านั่น ส่วน เรื่องที่สมาพันธ์เพิงจะตกเป็นเป้าโจมตี สระ ว่า ย น้ํา สําเร็จรูป มือ สอง เพราะการรับคุณสามคนเข้าสมา- พันธ์หรือเปล่านั่น ยิ่งไม่ต้องกังวลเข้าไปใหญ่ เพราะสมาพันธ์เพิงตกเป็น เป้าโจมดีมาตั้งนานแล้ว ! แต่ก็แน่ละว่าฉันจะหาเวลาไปคุยกับพวกระดับ สูงของสมาคมเดิมของพวกคุณอีกทีเอง เพราะถึงยังไงบอกกล่าวกันไว่ให้ ชัดเจนก่อนก็ดีอยู่ ขืนไปหักดิบรับพวกคุณมาโดยไม่อธิบายอะไรให้ทาง โน้นพิงเลยนี่ เดี๋ยวจะกลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต แล้วมันจะผิดจากที่ ฉันตั้งใจไว้เสียเปล่าๆ ส่วนพวกคุณแค่ตั้งใจคิดแผนการดีๆ ให้ได้ก็พอแล้ว ธรรมชาติแห่งเดิมของหมู่บ้านอิวะ วันนี้ดูเงียบเหงา สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาถูก กว่าเก่ามาก แน่นอน ว่ารอยยิ้มย่องยินดีของเถ้าแก่ร้านได้สลายไปสิ้น ขณะที่เสี่ยวเอ้อร์ยิ่ม แก้มปริอย่างเกียจคร้าน
ทันใดนั้นเอง หญิงสาวสวมชุดคลุมจอมเวทสีฟ้ากีได้ก้าวเข้ามา ในภัตตาคาร ครั้นเห็นในร้านมีลูกค้านั่งอยู่แค่ 2-3 ราย ก็ลังเลชั่ววูบ แล้ว เลือกนั่งลงตรงโต๊ะว่างริมหน้าต่าง
ครั้นเห็นแขกที่มา เถ้าแก่ร้านก็รี่เข้ามาต้อนรับด้วยตัวเองทันที เพราะแขกคนนี้เป็นแขกที่เถ้าแก่โปรดปรานที่ลุดในระยะนี้ เนื่องจาก ที่คะแนน สระว่ายน้ําสําเร็จรูป ราคาเท่าไหร่ กิจการในเดือนนี้ของเถ้าแก่เพิ่มขึ้นพรวดพราด กว่าครึ่งเป็น เพราะอาศัยเพื่อนๆ ของจอมเวทคนนี้ทั้งนั่น
“ฟานหัวหน้าตึกคมพิรุณสบายดีหรือขอรับ วันนี้มาคนเดียว หรือขอรับ ?”
คำทักถามของเถ้าแก่ร้านก่อให้เกิดความแตกตื่นชุลมุนเล็ก น้อยภายในร้าน เสี่ยวเอ้อร้เพิ่งจะรู้ตัวว่าคนที่มาคือคมพิรุณ หัวหน้าตึก แห่งสมาพันธ์เฟ้งนั่นเอง มิน่าเล่าเถ้าแก่ถึงได้แย่งงานเขาไปทำหน้าตาเฉย คมพิรุณอดรู้สึกไม่พอไจไม่ได้ เพราะวันนี้เธอนัดคนไว้ และที่

ความคิดเห็น

ความคิดเห็นนี้รอการอนุญาต

ความคิดเห็นนี้รอคำอนุญาตจากผู้เขียนเว็บนี้

ความคิดเห็นนี้รอการอนุญาต

ความคิดเห็นนี้รอคำอนุญาตจากผู้เขียนเว็บนี้

ความคิดเห็นนี้รอการอนุญาต

ความคิดเห็นนี้รอคำอนุญาตจากผู้เขียนเว็บนี้

ลงความคิดเห็น

ข้อความส่วนตัว

Profile

poolintexs

Author:poolintexs
Welcome to FC2!